SẢN PHẨM TIÊU ĐIỂM: BĂNG DÍNH ULTRA HOLD

This post is also available in: English

Ultra Hold bắt đầu như một chất kết dính cho tóc giả và tóc. Nó nhanh chóng trở thành chất kết dính hệ thống tóc bán chạy số một của chúng tôi vì vậy chúng tôi đã cải tiến sản xuất và nó nhanh chóng vươn lên thành một loại băng dính dán tóc giả bán chạy nhất. Chúng tôi đã thêm nó vào dòng sản phẩm nối tóc của mình để mang đến cho khách hàng nối tóc những lợi ích tuyệt vời của Ultra Hold trong các tab băng tiện lợi.

Đây là những tab băng giữ lâu nhất mà chúng tôi cung cấp, với thời gian dính chắc từ 4-6 tuần. Vì có thể để chúng lâu hơn, điều quan trọng là bạn phải bảo dưỡng sau khi đeo chúng không quá 6 tuần. Be sure your clients schedule a follow-up appointment at install to get their extensions moved up. You don’t want to deal with excessively grown out extensions, especially with such a strong tape. Do độ bền ấn tượng của băng, nó có thể giữ chặt các phần tóc và sợi tóc nặng một cách đáng tin cậy. Điều này là hoàn hảo cho khách hàng của bạn muốn phần mở rộng rất dài hoặc dày. Băng này có lớp hoàn thiện cực kỳ xỉn màu nên nó sẽ không lộ qua tóc chút nào. Nó cũng rất dính, giúp nó liên kết nhanh chóng và chắc chắn vào tóc. Tuy nhiên, nó cũng rất linh hoạt, tạo cảm giác rất thoải mái khi mặc.

Ultra Hold được làm bằng chất kết dính có gốc acrylic. Bởi vì nó rất mạnh, bạn sẽ cần một chất tẩy mạnh hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng C-22 Solvent. C-22 là sản phẩm tẩy trang bán chạy nhất trong dòng tóc giả và tóc giả của chúng tôi và đã được coi là chất tẩy an toàn cho da tốt nhất trên thế giới. Nó nhẹ nhàng trên da và sẽ loại bỏ Ultra Hold nhanh hơn nhiều so với các loại tẩy trang khác của chúng tôi. Nó có nguồn gốc từ cam quýt nên có mùi thơm. Nhược điểm duy nhất có thể là nó là dầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần gội sạch bằng dầu gội đầu tốt sau khi tẩy.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BOND BREAKER SHAMPOO để loại bỏ dầu và chất kết dính, đồng thời tẩy tế bào chết. Sau khi sử dụng Extension Prep, tóc đã sẵn sàng để cài lại. Nếu không quan tâm đến chất tẩy nhờn, bạn luôn có thể sử dụng Extension Release là chất tẩy bán chạy nhất trong dòng sản phẩm nối tóc dành cho các loại băng như Pro-Flex II và Duo-Pro. Nó sẽ hoạt động chậm hơn nhiều so với C-22, nhưng sẽ không để lại dầu trên tóc. Cuối cùng thì nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi nhà tạo mẫu.

Mọi người yêu thích Ultra Hold vì:

  • Nó có thời gian dính 4-6 tuần
  • Nó đủ chắc để giữ những sợi tóc và sợi tóc nặng
  • Nó có một lớp hoàn thiện xỉn màu và không bóng tóc
  • Nó rất Khô
  • Nó linh hoạt và thoải mái

Các sản phẩm tốt nhất để sử dụng với Ultra Hold là:

Bạn đã sẵn sàng dùng thử Ultra Hold chưa? Tìm nó trong online storec của chúng tôi. Bạn chưa phải là khách hàng? Sign up tại đây để có được giá tốt nhất cho các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, trực tiếp từ nhà sản xuất.

 

Leave a Reply