BĂNG DÍNH DÁN TÓC GIẢ SIGNATURE: MỎNG HƠN, DÍNH CHẮC HƠN, ĐÚNG THƯƠNG HIỆU WALKER

This post is also available in: English

Băng dính dán tóc giả Signature :Đi sâu vào công nghệ tóc giả siêu mỏng mới nhất

Trong thời đại thông tin, một từ như “Siêu mỏng” được lựa chọn rất nhiều. Riêng Apple đã trải qua một thập kỷ vững chắc để tạo ra các trò chơi chữ, mỗi cách chơi chữ đều kéo dài khái niệm, tốt, mỏng hơn và mỏng hơn nữa. Và mặc dù máy tính xách tay phù hợp với phong bì manila có vẻ ngẫu nhiên, nhưng trong thế giới công nghệ tóc giả, độ mỏng của sản phẩm có thể là sự khác biệt giữa vẻ ngoài tự nhiên và sự lộ liễu không nên có.

Với tư cách là nhà tạo mẫu, thử thách thiết kế này đường như quá quen thuộc: làm thế nào để chúng ta làm cho thứ gì đó nằm trên da đầu trông giống như chính da đầu? Và cách đây không lâu, khi hệ thống tóc dày hơn và phồng hơn một cách khó hiểu, bạn đã khá kỳ công để nhổ bỏ. Giờ đây, khi công nghệ da và lưới ngày càng mỏng hơn, bạn có thể dành nhiều năng lượng sáng tạo hơn cho những thử thách tạo kiểu quan trọng khác.

Điểm chung là, những tiến bộ trong cả hệ thống ren và nhiều sợi tóc đã dẫn đến sự xuất hiện cực kỳ sống động như thật. Nhưng những tiến bộ này sẽ có tác dụng hạn chế, trừ khi các sản phẩm kết hợp chúng với nhau phù hợp.

Bắt kịp với những cải tiến mới nhất của ngành công nghiệp thay thế tóc là mục tiêu quan trọng của bất kỳ công ty nào, nhưng tại Walker Tape, chúng tôi cũng kiên quyết dẫn đầu đến những đột phá hơn nữa.

Bước đột phá về băng dính dán tóc giả Signature # 1: Loại băng dính dán tóc giả mỏng nhất có thời gian dính từ 4 tuần trở lên trên thị trường

Hầu hết các loại băng dính sử dụng lâu có độ dày trung bình là 11 mils (~0,28 mm). Để so sánh,Băng dính dán tóc giả Signature chỉ mỏng 6,5 mils (~0,17 mm). Đó là mỏng hơn 40% so với hầu hết các loại băng dính 4+ tuần khác, có nghĩa là tóc giả của khách hàng của bạn sẽ trông tự nhiên hơn 40% khi dán trên da đầu của họ.

Và nói về vẻ ngoài tự nhiên, Băng dính Signature về cơ bản là vô hình. Chúng tôi đã kết hợp độ mờ nổi tiếng củaUltra Hold Tape với chất liệu mỏng hơn rất nhiều của Signature, tạo ra một lớp giữ không thể nhận thấy, hoàn hảo cho các hệ thống ren.

Ngoài ra,Băng dính Signature mang lại cảm giác dính chắc thoải mái,nhìn tự nhiên hơn. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi họ sử dụng băng dính có độ dày giảm 40% trên da đầu.

Và bạn cũng sẽ thấy sự khác biệt khi đến lúc vệ sinh Là lựa chọn 4+ tuần mỏng nhất trên thị trường, Signature Tape cung cấp khả năng vệ sinh thay băng keo dễ dàng nhất. Ít chất kết dính có nghĩa là ít dư lượng hơn.

Bước đột phá về Signature Tape # 2: Băng keo có thời gian dính từ 4 tuần trở lên dính chắc nhất trên thị trường

Signature đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những cuốn băng khác phải khao khát. Nó chứng minh rằng băng tóc giả vừa có thể được làm mỏng hơn và chắc chắn hơn. Với tất cả sức mạnh của dòng băng dính dán tóc giả Ultra Hold và sau đó được bổ xung một số tính năng khác, kỳ vọng Signature Tape có thể kéo dài hơn 4 tuần trong mọi điều kiện.

Và, bằng cách ghép nối nó với Max Hold Sport, bạn có thể đảm bảo sức mạnh đặc biệt của Signature cho khách hàng của mình ngay sau khi cài đặt.

Signature Tape: Độ dính chắc tương xứng với thương hiệu Walker

Tinh thần đổi mới đã hướng dẫn từng bước của Walker Tape kể từ lần đầu tiên chúng tôi được thực hiện trong tầng hầm của Brent. Chúng tôi được thúc đẩy bởi sự tò mò và quan tâm, luôn đặt ra cùng một câu hỏi: làm thế nào chúng tôi có thể khiến (bạn đặt tên cho nó!) Thậm chí tốt hơn cho khách hàng của mình?

Với Signature Tape, chúng tôi đang cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đây là loại băng dính 4 tuần mỏng nhất, chắc nhất, trông tự nhiên nhất, thoải mái nhất, dễ làm sạch nhất mà chúng tôi có thể tạo ra.

Và chúng tôi mong đợi nhiều năm nữa sẽ có nhiều đột phá hơn nữa. Theo một cách nào đó, chúng tôi sẽ luôn mày mò trong tầng hầm.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, với Signature Tape, hãy biết rằng bạn đang đạt được điều tốt nhất.

Các sản phẩm phù hợp nhất với Walker Signature Tape

Sản phẩm chuẩn bị trước khi dùng keo dán tóc giả

Bond Breaker: phải được sử dụng trước khi dán tóc giả và sau khi gỡ bỏ. Hiệu quả ấn tượng, Bond Breaker là một loại dầu gội đầu giúp loại bỏ bất kỳ dầu hoặc dầu nhờn còn sót lại. Và nó giúp tóc cực kỳ sạch sẽ, sẵn sàng cho mỗi lần dán tóc mới.

Sau khi gội sạch với Bond Breaker, thoaMax Hold Sport lên da đầu. Điều này sẽ bảo vệ da đầu khỏi bị kích ứng; tăng thời gian giữ; bảo vệ khỏi mồ hôi, dầu và độ ẩm; và cho phép khách hàng của bạn tập thể dục hoặc tắm ngay sau khi cài đặt mà không ảnh hưởng đến thời gian giữ hoặc độ dính.

MAX HOLD SPORT hairsystem

Dung dịch Tẩy Keo

Với dung dịch tẩy keo Walker Signature Remover, chúng tôi đảm bảo loại bỏ tất cả các cặn bẩn: cấp y tế; hữu cơ; nhẹ nhàng trên da; một mùi hương cam quýt dễ chịu; hành động nhanh chóng; rửa sạch bằng xà phòng và nước; và giống như tên gọi, nó được tạo riêng cho Signature Tape của chúng tôi.

Trong khi bạn đang xem xét băng đeo tối đa mới thú vị

Hãy xem bài đăng trên blog gần đây nhất của chúng tôi về Easy Green để xem nó hoạt động như thế nào so với Hỗ trợ phía trước bằng ren phổ biến của chúng tôi (Xanh lam).

Leave a Reply